728x90 AdSpace

Latest News

Giới Thiệu Về Tôi - Nguyễn Hữu Hoàn Nam


Giới thiệu Nguyễn Hữu Hoàn Nam.
Giới thiệu đầy đủ về tôi 1 chút cho những ai quan tâm đến tôi.Cảm ơn các bạn đã dành thời gian ghé thăm.

 • Họ và tên: Nguyễn Hữu Hoàn Nam 
 • Ngày tháng năm sinh : 15/5/1992 
 • Chỗ ở hiện nay: 46 Văn Cao- Đà Nẵng 
 • Số điện thoại liên lạc : 0935.000.373. 
 • Email: hoannamloe@gmail.com hoặc nguyenhuuhoannam@gmail.com 
 • Yahoo chat: nguyenhuuhoannam@yahoo.com 
 • Facebook: http://www.facebook.com/nguyenhuuhoannam
 • Sở thích: Đi phượt, Ca hát, thu âm mix nhạc, làm kinh doanh đặc biệt về lĩnh vực Marketing, du lịch, mê xe và gái, nghiện cafe,…. 
 • Tính tình: Ngay thẳng, hòa đồng, hoạt bát, nhanh nhẹn,không dễ tính, phân tích vấn đề khá kĩ trước khi quyết định, dễ tha thứ và quên đi những cái không hay, vui tính và luôn vui vẻ trừ khi gặp những chuyện buồn haha 
 • Kinh nghiệm bản thân: Từng quay tay rất tích cực từ nhỏ đến lớn.


Ø + Kinh doanh, buôn bán hoa với mẹ từ rất sớm từ năm 7 tuổi => tiếp xúc được với "thương trường" khá sớm , biết được nhiều đối tượng khách hàng và biết được tâm lý, sở thích của họ. Và hiểu được tính mùa vụ trong nhiều loại hình kinh doanh tại VN.


Ø + Từng làm bigboy chạy chương trình tại những nhãn hàng như Coca, sữa Pissi, sữa chua Wel yo, Tả giấy Huggies, … => nắm bắt được cách chạy chương trình cũng như cách tổ chức các hoạt động để mang lại tính hiệu quả cao và lợi nhuận về phía mình, giúp cảm nhận tốt hơn về nhiều loại hình quảng cáo và hiệu quả mà nó mang lại.
Những Trải Nghiệm Mới Chăng?
Chương trình sữa wel yo tại BigC - ĐÀ NẴNG 

Ø + Từng chạy bàn đám cưới ở nhiều nơi như khách sạn Công Đoàn và các nhà hàng tiệc cưới khác trong thành phố, từng giữ xe, làm phục vụ tại các quán cafe => biết được cách phục vụ và cách đối xử với khách hàng như thế nào để làm hài lòng họ cũng như hiểu được cách quản lí ở cách nhà hàng lớn và tâm lý khách hàng tại đó ntn? Và thời vụ nào, lúc nào là khách hàng quan tâm nhiều nhất đến sản phẩm,dịch vụ tại nơi đó.

Ø + Từng là tư vấn viên tại công ty mỹ phẩm Oriflame ( 9%) trong vòng 3 tháng => Hiểu được nhiều hệ thống bán hàng, cách bán hàng tại đó ,có được kinh nghiệm bán hàng, hiểu được tâm lý khách hàng cách PR sản phẩm, cách quảng cáo cũng như cách tổ chức 1 nhóm kinh doanh, 1 hệ thống làm việc tốt,…. Hiểu được nhiều hơn những cách thức làm kinh doanh cũng như những bài học đạo đức khi làm kinh doanh đươc rút ra từ đó.


Ø + Từng là cộng tác viên tại Công ty TNHH TCM Marketing chi nhánh Đà Nẵng => có 1 chút kinh nghiệm về quản lý, cũng như khâu tổ chức chương trình, chạy chương trình quảng cáo, PR sản phẩm, phân tích được các mặt hạn chế 1 số công ty ở khâu tổ chức và hiểu được nguyên nhân vì sao họ thất bại,…..


Những Trải Nghiệm Mới Chăng?
Chương trình tả giấy HUGGIES tại COOPMART - ĐÀ NẴNG 

Ø + Từng làm 1 số đề án kinh doanh về Groupon, Mô hình giấy, Saratgame,… => học được khá nhiều bài học mang tính thực tế từ khâu tổ chức đến khi triển khai kế hoạch, thực tế …..
Sở trường: Phân tích vấn đề khá tốt, có kinh nghiệm kinh doanh và Marketing, bán hàng. Có những ý tưởng tốt kinh doanh về Pr, Marketing và có thể biến nó thành thực tế nếu có điều kiện.

+ Từng làm việc tại 1 số công ty tổ chức hội thảo và marketing bán hàng, truyền thông. (do vấn đề cá nhân nên tôi không tiện nói ra ở đây).

+ Đang là chủ dịch vụ:
1. Ship Đồ Ăn Đêm Đà Nẵng : Dịch vụ giao, ship thức ăn đêm tại Đà Nẵng
2. Đà Nẵng Ship: Dịch vụ giao, ship hàng nhanh nhất tại Đà Nẵng
3. Chợ Hải Sản Đà Nẵng: Nơi cung cấp hải sản tươi sống tại Đà Nẵng ship đi cả nước
4. Chụp Ảnh Đà Nẵng: Chụp ảnh ngoại cảnh, ảnh cưới, event, hội nghị chuyên nghiệp tại Đà Nẵng


Ước mơ: Muốn trở thành 1 doanh nhân thành đạt có đạo đức nghề nghiệp tốt và có kiến thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những Trải Nghiệm Mới Chăng?

Những Trải Nghiệm Mới Chăng?
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Giới Thiệu Về Tôi - Nguyễn Hữu Hoàn Nam Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Hữu Hoàn Nam