728x90 AdSpace

Latest News

Những Trải Nghiệm Mới Chăng?

Mở đầu cho chuỗi tháng ngày dài đằng đẳng bằng cách tự mình tìm cho mình 1 khoảng không gian riêng ở trang blog này vậy.
Những Trải Nghiệm Mới Chăng?

Đã bao lâu rồi ta tự hỏi. Mình có còn là chính bản thân khi mà bon chen trải nghiệm trong cái xã hội rối reng nhiều thứ này dễ khiến con người ta thay đổi. Một chút nghị lực thôi để giữ lại cho mình tý tẹo ngây thơ của những năm tháng xanh màu đã lên rêu cùng năm tháng. Nhưng mày có bao giớ có được nó?
Có vẻ quá khó đúng không?
Mày đã trải qua biết bao nhiêu thứ từ khi mày ra đời đến giờ. Đòn roi, sự chửi bới, dối trá, bỉ ổi, vô liên sỉ, danh vọng, ganh ghét, đố kị,..... Tất cả hòa lẫn nhau, nhào trộn vào nhau, rồi kết nối lại tạo nên một cuộc sống đầy sự lấm lem mà mày đang, đã và sẽ phải gặp. Và tau chắc chắn 1 điều " Thằng nào không có nghị lực sẽ bị nó cuốn bay vào vòng xoáy rối reng đó và không một lối thoát thân ".

Cuộc sống vẫn là cuộc sống, vẫn có muôn mặt của nó và muôn hình vạn trạng cho mày chọn con đường cho riêng mày. Tau đã chứng kiến biết bao nhiêu mảnh đời. Người đi lên, người tụt xuống, người thành công, kẻ thất bại,.... nó dừng như là cái tiền đề muôn thuở mà ai sống cũng phải gặp thì phải. CÓ thằng nào thành công mà chưa từng thất bại. Có thằng nào cuộc đời cứ thẳng tắp, luôn suông sẻ ? Có hay chăng đó chỉ là trong mơ thôi mày ah. Tỉnh lại và nghĩ đi. Mày là ai? Và mày làm gì trong cái xã hội này?
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Những Trải Nghiệm Mới Chăng? Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Hữu Hoàn Nam