728x90 AdSpace

Latest News

Đi đi - phía cuối con đường kia - hạnh phúc đang vẫy chào em đó.

Em còn quá trẻ, còn quá nhiều lựa chọn. Con đường em đi còn dài, phía trước em là cả một tương lai tươi sáng đang đón chờ em. Anh không thể trói buộc hay tìm cách nào đó giữ em lại bên mình được. Như vậy anh ích kỉ quá, phải không?

Em cứ đi theo con đường mà em đã chọn, cứ tung cánh bay đến những phương trời rực nắng hồng để tìm cho mình 1 cuộc sống mới, tươi đẹp, ấm áp hơn. Còn anh, anh sẽ ở lại, chôn mình với cái khung trời đông cô quạnh này... để làm gì em biết không. Để giữ lại những kỉ niệm ấm nồng kia,để những yêu thương sẽ không phải phai tàn theo thời gian rồi chìm trong kí ức.

Anh sẽ ở lại. Ở lại cho cô đơn vây lấy mình, cho những đêm đông trống trải co thắt lấy lòng mình với cafe đắng. Anh sẽ mạnh mẽ, sẽ vững vàng hơn bất kì ai trên cõi đời này đã từng gặp rồi quên em.

Cuộc sống, kẻ ở người đi, kẻ ra đi người ở lại. Đâu tránh khỏi được phải không em?
Sau này nếu bước chân có mệt mỏi hay cần 1 bờ vai hãy luôn nhớ rằng đằng sau em luôn có anh. Anh sẽ luôn dõi theo, lắng nghe, sẽ xoa đầu, béo má như khi xưa... vì... anh yêu em. Thật đấy.

Đông lạnh giá rồi sẽ qua - Xuân ấm áp sẽ quay về.

Đi đi - phía cuối con đường kia - hạnh phúc đang vẫy chào em đó.
Sẽ không còn những lúc ntn đâu, phải không em?
Chúc em luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc trên đường đời nhé. Hôn má.

*Vẫy - Vẫy*

Ừ đi đi...

*gượng cười*
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Đi đi - phía cuối con đường kia - hạnh phúc đang vẫy chào em đó. Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Hữu Hoàn Nam