728x90 AdSpace

Latest News

Khi nên ra tay thì ra tay, khi thấy cần buông bỏ thì hãy buông bỏ.


Trường lớp, bạn bè, người thân xung quanh bạn luôn dạy các bạn cách để có được mọi thứ nhưng thường quên đi dạy cách "từ bỏ" những thứ khi đã ko còn phù hợp với cuôc sống của chính bạn.

Khi nên ra tay thì ra tay, khi thấy cần buông bỏ thì hãy buông bỏ.

Có những con đường khi đi hoài ta sẽ thấy mệt mỏi, có những ước mơ ta chỉ nuôi dưỡng được 1 thời, có những người chỉ bên chúng ta được 1 thời gian. Cuộc sống muôn đời, muôn thuở và sau này dù có thế nào nó vẫn vậy... Nó dường như mang tính quy luật.
Biết nghĩ đến mọi người xung quanh. Trong từng suy nghĩ, lời nói, hành vi của mình, việc vượt qua cái trở ngại "buông bỏ" cái tôi của mình sang 1 bên để "sống tốt" là 1 điều tuyệt vời mà bạn nên thử đối với bản thân. Cuộc sống này không có gì là hiện hữu mãi, nó luôn thay đổi. Hôm nay bạn nhìn nhận như thế này nhưng ngày hôm sau bạn sẽ có suy nghĩ khác. Hãy biết buông bỏ khi cần thiết.


- Có thứ thành công gọi là buông bỏ.


Khi nên ra tay thì ra tay, khi thấy cần buông bỏ thì hãy buông bỏ.
"Khi đặt ra những mục tiêu, bạn có bao giờ bạn tự hỏi bản thân rằng: Bạn có hạnh phúc khi thực hiện những mục tiêu đó hay không? Hay phải chăng bạn thích chạy theo số đông, thích a dua theo thị hiếu, hay chỉ đơn giản đó là đam mê của bạn, là ước muốn thực sự của bạn. Bạn làm điều đó vì bạn cảm thấy hạnh phúc, thế thôi, nỗ lực đối với bạn không phải là sự chán nản mà là niềm vui mỗi ngày. Bận rộn mà vui vẻ, mệt mỏi đến thích thú, khi nào bạn cảm thấy vậy, tôi đảm bảo bạn đạt được thành công, thành công thực sự chứ không phải là thành công đơn thuần."  => nếu thực sự không thể đạt được những mục tiêu "không thực tế" đó - hãy buông bỏ nó. Buông bỏ để tìm thứ thành công khác phù hợp hơn với bản thân bạn. 

-Buông Bỏ - Cho tất cả được tự do - vị tha và dung hòa mọi chuyện - Sẽ nhận hạnh phúc.
Nếu cứ suốt ngày bạn cứ níu kéo, hoặc cố chắp vá những thứ tôi thường gọi "hết hạn sử dụng" hoặc không có khả năng "vận động phát triển đi lên", những mối quan hệ không còn mang lại "hạnh phúc, tiếng cười" cho bản thân bạn hoặc đối phương, chẳng lẻ bạn cứ níu mãi, níu mãi ?
Đừng yếu đuối mãi thế bạn à. Hãy BUÔNG nhau ra để cho nhau được tự do, thanh thản và yên bình hơn đi. Khi nào họ đủ "tha thứ", đủ nhìn nhận, đủ chín chắn họ sẽ lại quay về với nhau nếu còn duyên nợ với nhau.

Khi nên ra tay thì ra tay, khi thấy cần buông bỏ thì hãy buông bỏ.

HÃY BUÔNG BỎ NHỮNG THỨ ĐÃ VƯỢT QUÁ TẦM VỚI VÀ KHÔNG THUỘC VỀ MÌNH để tìm những thứ khác PHÙ HỢP hơn.
TÔI GỌI ĐÓ là THÍCH NGHI.... con người rất giỏi làm việc này và là loài sinh vật làm việc này giỏi nhất. Hãy buông bỏ những thứ vô nghĩa đi... trước khi quá muộn.
-NAMLOE-11h30p.03-01-2014-


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

2 nhận xét:

Item Reviewed: Khi nên ra tay thì ra tay, khi thấy cần buông bỏ thì hãy buông bỏ. Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Hữu Hoàn Nam