728x90 AdSpace

Latest News

Tôi bỏ vào phổi mình - từng hạt bụi nơi tôi bước chân qua

Tôi sẽ bỏ vào phổi mình, từng hạt bụi nơi tôi đi qua.
Gần đó là trái tim, nơi tôi lưu giữ những khoảng khắc và cảm xúc của đời mình, bên những người đã từng đi qua đời tôi. Tôi chia ra, mỗi người 1 ngăn, 1 ngăn nhỏ thôi đủ làm cho tôi đọng lại chút lưu luyến hay nhói đau khi nhìn lại.

Lang bạc cùng trời đất - tôi thích ảnh của anh này, đơn giản vì ảnh sống và trải nghiệm rất tuyệt.

Tôi chưa bao giờ nuối tiếc với những gì mình đã chọn. Tôi cũng chẳng mong ai hiểu cho tôi cả. Tôi chỉ mong họ hạnh phúc và khi họ nhìn lại trong kí ức của họ. Có hình ảnh của tôi cùng họ, đã từng 1 thời gian gắn bó với nhau. Từng vui buồn, từng ngọt bùi cay đắng... Từng hạnh phúc đến trọn mỗi giây bên nhau... Từng chia ly trong ngậm ngùi nước mắt.

Khi cái chân lành. Lý sơn - Quảng Ngãi là chặn đường tôi sẽ trải nghiệm đầu tiên.

Kiếp trước đù thế nào, sao cũng được nhưng ở kiếp này, gặp nhau là 1 cái duyên gì đó. Ngắn hay dài không quan trọng lắm đâu. Gặp nhau đc trong 7 tỷ người. Đó là điều rất hiếm trong xác suất thống kê rồi. Nên hãy vui lên mà bước tiếp dù có thế nào.

Lâu lâu tôi vẫn like hay cmt những mẫu stt, hình ảnh của mỗi người tôi quen hay đã từng gặp... Dù khó nói hay gì thì đó cũng là lời hỏi thăm sau những hàm ý ấy. Mặc cho họ có giận hờn hay nghĩ xấu, không quan tâm đến mình. Tôi vẫn hay làm vậy. Đơn giản chỉ để cho họ biết, tôi vẫn ở đây, vẫn sống tốt với đam mê và ước mơ mà mình theo đuổi.

"Con sông sẽ trở thành cái hồ nếu nó ngừng chảy"
"Đời người sẽ trở thành rêu phong nếu không trải nghiệm"
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Tôi bỏ vào phổi mình - từng hạt bụi nơi tôi bước chân qua Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Hữu Hoàn Nam