728x90 AdSpace

Latest News

Trong bán hàng, người đầu tiên tin tưởng bạn sẽ là người lạ!

marketing all in la gi
Marketing All In là gì? Bán hàng quan trọng như thế nào?
"Khi bạn bán bất cứ cái gì cho bạn bè và gia đình, thì cho dù bạn có bán với cái giá thế nào, họ sẽ luôn cảm thấy bạn đang lấy tiền của họ, kể cả có rẻ đến thế nào đi chăng nữa, họ cũng sẽ không biết trân trọng nó".


Trong cuộc đời, xung quanh những mối quan hệ của bạn lúc nào cũng sẽ có những người không quan tâm đến vốn tài sản, thời gian, công sức của bạn. Họ thà để thiên hạ lừa gạt mình, cho phép người dưng kiếm chác, còn hơn là ủng hộ giúp đỡ những người mà họ đã quen biết từ trước. Bởi lúc nào trong thâm tâm họ cũng nghĩ, "Thằng này nó đang ăn cắp bao nhiêu tiền của mình nhỉ?" thay vì phải biết "Anh ấy đã tiết kiệm cho mình bao nhiêu nhỉ?"
Đây chính là một ví dụ điển hình của tư duy kẻ nghèo.

Khi bán hàng, người đầu tiên tin tưởng bạn sẽ là người lạ. Bạn của mình sẽ lập khiên chắn chống lại mình, những người trung lập sẽ rời xa bạn. Gia đình thậm chí sẽ coi thường và "nhìn xuống" bạn hiền.

Rồi đến cái ngày bạn hiền chính thức thành công, trả tiền cho mọi bữa tiệc, giải trí, và bạn sẽ nhận ra là: Ai cũng có mặt ở đây cả, trừ những người lạ!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Trong bán hàng, người đầu tiên tin tưởng bạn sẽ là người lạ! Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Hữu Hoàn Nam