728x90 AdSpace

Latest News

Giới thiệuVâng do có quá nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề nghề nghiệp ở đây. Và dạo này quá nhiều người đặt câu hỏi cho mình là '' sao làm đủ nghề vậy, rồi tiền để đâu cho hết, còn trẻ mà đi làm nhiều, sao không lo học đi................. ''

Câu trả lời rất ngắn thôi : '' Tôi thích vậy ''!
Tôi thích sự trải nghiệm mới mẻ, tôi thích cảm nhận đứng trên phương diện là nhiều người, tôi thích thực tế,.............
và tôi thích chứng minh cho mọi người thấy '' là tôi suy nghĩ đúng, tôi không đơn giản chỉ là vậy, quá khứ tôi có thể để lại cho các bạn những ấn tượng không tốt nhưng .... nó cũng chỉ là quá khứ và hiện tại tôi là tôi,.... tôi đã hoàn thiện khá nhiều so với trước từ cách nhìn nhận vấn đề cho tới cuộc sống của mình cũng vậy.....Còn vấn đề về việc học.
tôi cũng đang học thôi nhưng môi trường học của tôi không may mắn như các bạn, có '' điều hòa, máy lạnh, có máy chiếu, có giảng viên giỏi,.... , rong chơi''.... mà nó là từ '' cuộc sống công việc, từ đam mê, từ ước mơ, từ hoài bão của chính bản thân tôi'' Tôi thích là chính tôi hơn và tôi biết, tôi tin chắc rằng tôi đang làm gì, ở đâu và tương lai tôi sẽ là cái gì nhé.


Tôi không mơ mộng gì nhiều như các bạn. Để rồi ra trường không biết mình ở đâu và mình thực sự thích gì???? Các bạn thích làm công ăn lương, thích ổn định còn tôi , tôi không thích vậy, tôi thích làm chủ công việc, làm chủ cuộc sống, làm chủ thời gian của mình, tôi muốn thành công hơn dù con đường tôi đi gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại hơn các bạn.


Tôi startup và để được như hôm nay - Đó là sự nổ lực và cố gắng không ngừng!


Tôi có định hướng rõ ràng cho tương lai tôi sẽ là ai và tôi mong các bạn hiểu giùm tôi điều đó.
Cảm ơn các bạn đã rảnh và ngồi nghe mình tâm sự. Thân.

À tôi cũng có trải qua 1 năm học như các bạn và các bạn biết tôi cảm nhận như thế nào sau khi suy nghĩ kĩ về nó không?
'' chó chết'' là 2 từ cảm nhận về nó. Chẳng có 1 thực thể, 1 mục đích, 1 tương lai rõ ràng nào khi học ở đó cả. Ra trường mình sẽ là ai và mình sẽ làm gì????? Quen biết, lót tiền => xin vào làm từ từ rồi lên quản lý,….., rồi sao nữa????

Tự tay xin việc mò từ từ lên…. Có kinh nghiệm lên Lương tháng 20, 30tr……. rồi sao nữa?????????? chỉ ngừng lại ở đó thôi à hay sao????

Hoan Namloe
Bịt tai và ngay cả măt luôn để ước mơ nếu cần!


Vâng tôi biết, các bạn có suy nghĩ và chí hướng khác nhau nên vấn đề này tôi không nói nhiều nữa, đó là suy nghĩ của chính bản thân tôi. Suy nghĩ của các bạn và ước mơ của các bạn khác tôi nên đường đi nó cũng sẽ vậy. Cảm ơn các bạn.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Giới thiệu Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Hữu Hoàn Nam